Tin tức

Thư mời đồng hành cùng cuộc thi

THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI

Kính gửi: Quý đơn vị Doanh Nghiệp trong và ngoài nước

Thay mặt ban tổ chức cuộc thi MISS ITGO 2015 xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý Doanh nghiệp. 

Cuộc thi Hoa khôi Trí Tuệ thanh niên Việt Nam 2015 là một sinh hoạt văn hóa của tuổi trẻ nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp hình thể của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ thanh niên Việt Nam nói riêng, đặc biệt là nữ học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các cơ sở giáo dục trong cả nước.

Cuộc thi là dịp tuyên truyền, giáo dục, động viên nữ học sinh, sinh viên tiếp tục rèn luyện nhân cách, lối sống, tích lũy và nâng cao kiến thức, tri thức, trau dồi tài năng, phát huy sáng tạo trong thời hội nhập và phát triển, góp phần thực hiện công cuộc đổi mới, công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cuộc thi cũng là dịp góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh Đất nước – Con người Việt Nam nói chung Tỉnh Hải Dương nói riêng, trong đó có hình ảnh nữ học sinh, sinh viên với bạn bè trên khắp thế giới.

Tài liệu này được tạo nên với mục đích tìm kiếm sự hợp tác của các đơn vị tài trợ đối với cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ dành cho nữ công dân Việt Nam 2015. Do trung Tâm Đào Tạo trực tuyến ITGO - Trung ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp với, Báo sinh viên Việt Nam, Công ty Phát triển Thương hiệu 24G và các Doanh nghiệp tổ chức. MISS ITGO 2015 là cuộc thi được tổ chức hai năm một lần, với ưu thế độc quyền về nội dung, ban tổ chức tin tưởng rằng sự đồng hành của các Doanh nghiệp ,thương hiệu và sản phẩm của quý công ty sẽ có điều kiện tốt nhất để cuộc thi thành công tốt đẹp và củng là dịp để thương hiệu của quý đơn vị tiếp cận khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Các thí sinh dành giải cao nhất trong MissITgo2013.

Ban tổ chức rất vui mừng nếu nhận được sự phản hồi sớm của quý công ty sau khi xem xét những tài liệu này.

Trân trọng!

T.M BTC 

Trưởng Ban

Phạm Ngọc Đóa

Hotline: Mr.Đóa: 0947.266.568

XT