Tin tức

Giới thiệu cuộc thi Hoa Khôi Trí Tuệ Việt Nam 2013

                                                      GIỚI THIỆU MISS ITGO 2013

MISS ITGO – HOA KHÔI TRÍ TUỆ VIỆT NAM 2013

 

                      
Ước mơ sánh bước cùng vinh quang

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ và rất nhiều bạn mơ ước trở thành một nhân vật nổi tiếng, có thể là trên bất cứ lĩnh vực nào, nghệ thuật hay khoa học, hoặc có những ước mơ được trở thành một nhân vật nổi tiếng với sự hài hòa của sắc đẹp và tri thức.… Nổi tiếng nghĩa là đạt được vinh quang và sẽ có hàng ngàn ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo bạn, quan trọng hơn là bạn đã khẳng định được giá trị của bản thân mình. Hãy cùng Miss ITgo thử sống với mơ ước của bạn đơn giản bằng cách truy cập vào website www.miss.itgo.vn để biết chi tiết  và làm theo hướng dẫn, có thể bạn sẽ giành được cơ hội đăng quang ngôi vị Miss ITgo  – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 , hoặc một trong những giải thưởng khác, cùng những hoạt động văn hoá xã hội hấp dẫn, xứng với tầm cỡ của một ngôi sao thực sự.

Khám phá bản thân và để thế giới nói về bạn

Tham dự Miss ITgo  – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 có nghĩa là hình ảnh và thông tin về bạn sẽ được cả cộng đồng giới trẻ Việt Nam biết đến. Cơ hội làm quen, giao lưu, học hỏi, có thêm những người bạn mới chính là một phần thưởng quý giá mà ai cũng nhận được.

Mỗi người trong chúng ta đều có một sức mạnh tiềm ẩn và trải nghiệm chính là cách để chúng ta khám phá ra nó. Có thể bạn không   tự nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình nhưng Miss ITgo - Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 và bạn bè trên khắp mọi miền của tổ quốc sẽ nhận ra điều đó giúp bạn. Với ngoại hình và khả năng tiềm ẩn của mình bạn sẽ giành điểm và được các công ty thời trang để ý hay bạn sẽ trở thành một diễn viên hay dẫn chương trình nổi tiếng khi tham gia các chương trình truyền hình… Đây chính là bước khỏi đầu cho những thành công trong tương lai của bạn. Cơ hội để thể nghiệm và thử sức chính mình đang tới. Hãy nhanh chóng đăng ký Miss ITgo  – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 và chuẩn bị tinh thần giành giải.

Mục đích và ý nghĩa của cuộc thi Miss ITgo  – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013

Mục đích

- Hướng tới việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa -du lịch, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam, Trung tâm đào ITGO thuộc Trung Ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Truyền Thông Sara và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi "Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 – Miss ITGO 2013 ( lần 3) chủ đề TỎA SÁNG TRÍ TUỆ VIỆT.

- Đây là một sự kiện văn hóa có ý nghĩa thiết thực, là cuộc giao lưu quy tụ những người đẹp trí tuệ. Thông qua cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam 2013, Ban tổ chức nhằm tiếp tục tôn vinh và khẳng định những giá trị văn hóa, những vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ Việt Nam, hướng cái đẹp tới những giá trị nhân văn, nguồn cội. Người đẹp được tôn vinh trên nền tảng các di sản văn hóa và các giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương đất nước; đồng thời phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá tiềm năng văn hóa, lịch sử đất nước, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

  Ý Nghĩa

- "Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2013 – Miss ITGO 2013 ( lần 3) là sự  kiện văn hóa – xã hội của tinh hoa sắc đẹp, đại diện cho vẻ đẹp cao quý, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam, thu hút đông  đảo người dân cả nước quan tâm.

- Cuộc thi tôn vinh cái đẹp, động viên và biểu dương những thành tích, tài năng của mỗi người đẹp trong cuộc sống, lao động và tu dưỡng rèn luyện. Là dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, học hỏi giúp đỡ nhau giữa các người đẹp và giữa người đẹp với cộng đồng. Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức.

- Cuộc thi còn là dịp để các người đẹp trải nghiệm, thể hiện những tố chất của mình trong môi trường hội tụ tinh hoa với phương châm tự tin, chủ động sáng tạo, tích cực để dành những đỉnh cao của bản lĩnh, tài năng và trí tuệ. Qua sự kiện này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hóa, tâm hồn của phụ nữ Việt Nam.

- Các giá trị về đức - trí - thể - mỹ là nền tảng cho vẻ đẹp cao quý để người phụ nữ phát huy mọi tài năng, thực hiện mọi ước mơ, cống hiến cho đất nước và tiến tới đỉnh vinh quang - là niềm tự hào của dân tộc.

- Quảng bá cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là các địa danh du lịch ở Hà Tĩnh.

 

 

 

 

Ban tổ chức

Các tin cũ hơn