Tin tức

THỂ LỆ CUỘC THI MISS ITGO - HOA KHÔI TRÍ TUỆ VIỆT NAM ( LẦN III )

Để nâng cao tinh thần học tập và hoạt động văn hóa trong cộng đồng người học trực tuyến và yêu thích IT, Trung Tâm Đào Tạo trực tuyến ITGO - Trung ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Vietnamnet và các Doanh nghiệp tổ chức cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam - Miss ITGO 2013 (lần III ). Cuộc thi cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nhân cách và hình thể của phụ nữ Việt Nam.
1. Đối tượng dự thi:
Thí sinh là nữ công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và nước ngoài, đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây :

- Từ 18 đến 27 tuổi ( Lấy thời điểm đăng ký hồ sơ gửi về BTC làm căn cứ )
- Chưa kết hôn, chưa có con

- Có chiều cao từ 1m58 trở lên

- Trình độ học vấn: đã và đang theo học các trung tâm đào tạo, trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trở lên

- Có ngoại hình, gương mặt khả ái, tự nhiên, chưa có phẫu thuật thẫm mỹ và chuyển đổi giới tính.

- Có phẩm hạnh, đạo đức và lối sống tốt, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Chưa đại diện hình ảnh cho bất cứ thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm nào.

- BTC được phép sử dụng các hình ảnh, ảnh chụp của thí sinh trong cuộc thi để quảng bá cho các hoạt động liên quan đến cuộc thi và quảng cáo khác.

Yêu cầu về hình ảnh dự thi:

- Thí sinh gửi tối thiểu 5 ảnh, tối đa 10 ảnh ( Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng gần đây )

- Ảnh chụp ngoài trời, nền phong cảnh tự nhiên.

- Ảnh có thể qua chỉnh sửa Photoshop nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ.

- Ngoài ảnh dự thi, mỗi thí sinh tham gia phải gửi một tấm ảnh chụp chân dung với khuôn mặt mộc chưa trang điểm và một ảnh toàn thân, được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

- Ảnh dự thi phải do các thí sinh tự gửi đến. BTC không nhận ảnh từ bạn bè, người thân gửi hộ. Giải thưởng được dành cho nhân vật trong ảnh, không trao cho người chụp. Trường hợp ảnh không phải do chính thí sinh gửi sẽ bị hủy giải thưởng.

- Ngoài việc gửi ảnh, khi gửi bài dự thi, thí sinh phải giới thiệu về bản thân như tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích, chiều cao, số đo 3 vòng và những tâm sự. chia sẻ về bản thân. Nếu được vào vòng trong những thí sinh khai không đúng về các thông tin trên sẽ bị loại

2. Quy định về điều kiện đặc cách.


- Những thí sinh đã từng lọt vào Top 5 tại các cuộc thi Hoa Khôi, Hoa Hậu cấp trường, cấp tỉnh, thành phố hoặc tương đương có thể được BTC xét tuyển và lựa chọn thẳng vào vòng Chung kết với số lượng tối đa là 5 thí sinh ( đáp ứng các tiêu chí của BTC đề ra, có giấy xác nhận của nhà trường và giấy chứng nhận giải thưởng ).

3. Thời gian và nội dung dự thi

- Kéo dài từ ngày 02/07/ 2013 – 03/08/2013

- Dự kiến đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2013

- Cuộc thi diễn ra với 4 vòng thi bao gồm :
           + Vòng sơ loại ảnh ( Qua website và điện thoại)
           +Vòng kiểm tra nhân trắc học và Test IT, IQ
           +Vòng trình diễn

           + Vòng chung kết
Các thí sinh vượt qua vòng bình chọn sẽ tham gia vào vòng thi Chung kết dược Tổ chức tại Hà Tĩnh. BTC sẽ tài trợ chỗ nghỉ và ăn uống cho tất cả các thí sinh, tiền và phương tiện đi lại thí sinh phải tự túc ( Đối với khu vực phía Nam – từ Quàng Bình trở vào và Thanh Hóa trở ra, BTC sẽ hỗ trợ kinh phí đi lại )

4. Đăng ký dự thi

- Thời gian : Thời gian nhận hồ sơ dự thi: từ ngày 01/03/2013 đến 30/06/2013. Thời hạn xét duyệt các thí sinh trong diện đặc cách muộn nhất vào ngày 30/06/2013.

- Nơi nhận : Thí sinh gửi hồ sơ theo mẫu online tại địa chỉ www.miss.itgo.vn và gửi về địa chỉ mail : miss@itgo.vn

- Các thí sinh gửi ảnh trực tiếp tại trang chủ www.miss.itgo.vn, hoặc gửi vào email : miss@itgo.vn  ảnh có dung lượng tối thiểu 200 KB

5. Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

 Đơn đăng ký dự thi ( theo mẫu quy định của BTC )
       +   02 ảnh chân dung ( kích thước tối thiểu 800 px x 600 px )
       +   02 ảnh toàn thân ( kích thước tối thiểu 800 px x 600 px )
       +   Ảnh tự chọn ( kích thước tối thiểu 800 px x 600px )
       +   01 ảnh chân dung với khuôn mặt mộc và 01 ảnh toàn thân
       +   Bài luận : Từ 200 đến 500 từ về chủ đề mà thí sinh yêu thích nhất.


6. Giải thưởng

6.1 Miss ITGO - Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam 2013:

Tổng giá trị giải thưởng : 200 triệu đồng
Bao gồm : Vương miện, tiền mặt 50 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 01 suất học bổng toàn phần cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác.


6.2 Á khôi 1

Tổng giá trị giải thưởng : 100 triệu đồng
Bao gồm : Tiền mặt 30 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan. 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác.


6.3 Á khôi 2

Tổng giá trị giải thưởng : 100 triệu đồng
Bao gồm : Tiền mặt 20 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác.

6.4 Miss Hà Tĩnh


Tổng giá trị giải thưởng : 100 triệu đồng
Bao gồm :Tiền mặt 30 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác.


6.5
Miss Thân thiện

Tổng giá trị giải thưởng : 80 triệu đồng
Bao gồm : Tiền mặt 10 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác.


6.6
Miss Tài năng

Tổng giá trị giải thưởng : 80 triệu đồng
Bao gồm :Tiền mặt 10 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar, 01 bộ ảnh trị giá 10 triệu đồng cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác.


6.7
Miss Áo dài

Tổng giá trị giải thưởng : 80 triệu đồng
Bao gồm : Tiền mặt 10 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế,  01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác


6.8
Miss Biển

Tổng giá trị giải thưởng : 80 triệu đồng
Bao gồm :Tiền mặt 10 triệu đồng, 01 chuyến du lịch Thái Lan, 50% học bổng cho khóa học MBA Quốc tế, 01 bộ trang phục cao cấp được thiết kế bởi nhà tài trợ Sara Fashion, 01 bộ dược mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus của công ty dược Saraphar cùng kỉ niệm chương và phần quà của các nhà tài trợ khác


Thông tin liên lạc

• BTC thường trực cuộc thi “ Miss Itgo – Hoa Khôi Trí Tuệ Việt Nam 2013” Trung tâm đào tạo trực tuyến ITGO - Trung ương hội khuyến học Việt Nam.
Địa chỉ : • P205, Nhà A5, Khu đô thị Đại Kim, Định công, Hà Nội

 Website chính thức : http://miss.itgo.vn/                             

                                                                                                       

                                                                                  

.

Ban tổ chức

Các tin cũ hơn